โพสต์23 ม.ค. 2561 02:52โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
     วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา นายนิยม รักพรม ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ร่วมพิธีเปิดศูนย์ขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า เกียรติสุรนนท์อำนาจเจริญ ซึ่งได้งานทางบริษัท เกียรติสุรนนท์อำนาจเจริญ จำกัด มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนปทุมราชวงศา มูลค่า 5,000 บาท ในการนี้ทางโรงเรียนปทุมราชวงศา ต้องขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้