บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งประธานนักเรียนของเบอร์ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

โพสต์11 มิ.ย. 2562 18:59โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 13 มิ.ย. 2562 07:21 ]

เช้าวันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๑๐ น. หลังกิจกรรมหน้าเสาธรง มีกิจกรรมการหาเสียงในการเลือกตั้งประธานนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ของเบอร์ ๓ โดยได้มีการกล่าวนโยบายของพรรค และเชิญชวนให้พี่น้องชาวฟ้าขาวให้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ซึ่งมีภาพบรรยากาศการหาเสียงดังนี้