บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ของเบอร์ ๑

โพสต์7 มิ.ย. 2562 00:11โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

เช้าวันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๑๐ น. หลังกิจกรรมหน้าเสาธรง มีกิจกรรมการหาเสียงในการเลือกตั้งประธานนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ของเบอร์ ๑ โดยได้มีการกล่าวนโยบายของพรรค และเชิญชวนให้พี่น้องชาวฟ้าขาวให้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ซึ่งมีภาพบรรยากาศการหาเสียงดังนี้