บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ของเบอร์ ๒

โพสต์10 มิ.ย. 2562 06:22โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

เช้าวันจันทร์ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๑๐ น. หลังกิจกรรมหน้าเสาธรง มีกิจกรรมการหาเสียงในการเลือกตั้งประธานนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ของเบอร์ ๒ โดยได้มีการกล่าวนโยบายของพรรค และเชิญชวนให้พี่น้องชาวฟ้าขาวให้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ซึ่งมีภาพบรรยากาศการหาเสียงดังนี้