โพสต์7 ส.ค. 2562 02:14โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 7 ส.ค. 2562 02:14 ]

วันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ นายร้อยตำรวจจาก สภ.ปทุมราชวงศา มาแนะแนวสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนชั้น ม.๓ และ ม.๖ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ณ ห้องประชุมบริดจสโตน ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้