เด็กหญิงสิริวรรณ สิงห์นาค ม.2/2 รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ

โพสต์7 มิ.ย. 2561 23:25โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันที่ 8 มิถุนายน 2561 งานแนะแนวโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้นำนักเรียน เด็กหญิงสิริวรรณ สิงห์นาค ม.2/2 นักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา เข้ารับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ ที่ ตชด.บ้านป่าก่อ อำเภอชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญ