ฟุตบอลปทุมราชวงศา vs ธันยธรณ์พิทยา ๒

โพสต์11 มิ.ย. 2562 06:41โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๓๐ น. โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้มีการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมโรงเรียนปทุมราชวงศา กับ โรงเรียนธันยธรณ์พิทยา ๒ โดยผลการแข่งขันเสมอด้วยสกอร์   ๐ : ๐ ซึ่งภาพบรรยากาศดังนี้