โพสต์14 ก.ค. 2562 17:52โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 14 ก.ค. 2562 18:24 ]

ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๒๙ ร่วมกับสำนักงานลูกเสือจังหวัดอำนาจเจริญ และสโมสรลูกเสืออำนาจเจริญ  ดำเนินการฝึกอบรมโครงการลูกเสือต้านภัยยาเสพติดในสถานศึกษาของโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดอำนาจเจริญ   ระหว่างวันที่ ๑๒  – ๑๔  กรกฎาคม ๒๕๖๒   ณ  ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ