โพสต์31 ม.ค. 2562 05:01โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 31 ม.ค. 2562 05:11 ]

วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.๐๐ น. โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดการแข่งขันฟุตบอลอำนาจเจริญพรีเมียร์ลีกและดิวิชั่น ๑ ฤดูกาล ๒๐๑๙ รอบคัดเลือก ระหว่างทีมสโมสรฟุตบอลโรงเรียนปทุมราชวงศา (นักรบพระปทุม) vs ทีมโรงเรียนธันยธรณ์๑ (อาชาคะนองศึก เอฟซี) ผลการแข่งขันวันนี้เสมอ ๑-๑ โดยสกอร์รวมทีมสโมสรฟุตบอลโรงเรียนปทุมราชวงศา (นักรบพระปทุม) คือ ๒-๑  ได้เข้ารอบต่อไป ซึ่งประมวลภาพได้ดังนี้