การแข่งขันฟุตบอล อำนาจเจริญพรีเมียร์ลีกและดิวิชั่น ๑ ฤดูกาล ๒๐๑๙

โพสต์4 มิ.ย. 2562 05:17โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 4 มิ.ย. 2562 06:15 ]

วันอังคารที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๓๐ น. การแข่งขันฟุตบอล อำนาจเจริญพรีเมียร์ลีกและดิวิชั่น๑ ฤดูกาล ๒๐๑๙ ระหว่างทีม สโมสรฟุตบอลโรงเรียนปทุมราชวงศา (นักรบพระปทุม) กับ สโมสรฟุตบอลโรงเรียนชานุมานวิทยาคม (ยักษ์แห่งลุ่มแม่น้ำโขง) ณ สนามฟตบอลโรงเรียนปทุมราชวงศา โดยผลการแข่งขัน ทีมฟุตบอลนักรบพระปทุม ชนะ ทีมฟุตบอลยักษ์แห่งลุ่มแม่น้ำโขง ด้วยสกอร์ ๑ : ๐ ซึ่งประมวลรูปภาพได้ดังนี้