การแข่งขันกีฬาชักกะเย่อ สากล "สพฐ.จอมพลัง ๖๑" รอบชิงชนะเลิศ

โพสต์8 ก.ค. 2561 05:42โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 8 ก.ค. 2561 20:00 ]

วันอาทิตย์ที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดการแข่งขันกีฬาชักกะเย่อสากล (Tug of War) ในรายการ "สพฐ. จอมพลัง ๖๑" รอบชิงชนะเลิศ ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งประมวลภาพบรรยากาศได้ดังนี้