การนิเทศชั้นเรียนของโรงเรียนคุณภาพประจำอำเภอ​ สัปดาห์ที่​ ๑

โพสต์18 พ.ค. 2562 00:24โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 23 พ.ค. 2562 02:44 ]

วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๒ นางสาวเกษมศรี  ลาภรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ติดตามการนิเทศชั้นเรียนโรงเรียนคุณภาพประจำอำเภอ  ในห่วงสัปดาห์ที่ ๑ ของการเปิดภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๒ โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้