โพสต์21 ก.ย. 2561 01:29โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 25 ก.ย. 2561 21:18 ]

โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๙  ได้จัดโครงการพัฒนาการสร้างภูมิคุ้มกันทักษะชีวิตต้านภัยยาเสพติดในโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดอำนาจเจริญ
ในระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๓ กันยายน ๒๕๖๑ ซึ่งได้ประมวลภาพบรรยากาศดังนี้