โพสต์20 พ.ย. 2565 20:03โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 08.15 น. กลุ่มงานห้องเรียนพิเศษ (GIP) โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดการประชุมชี้แจงการเดินทางไปทัศนศึกษานักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (GIP) ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้