โพสต์13 ก.ย. 2565 02:44โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565 นายสุกิจ จันทบาล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนเครือข่ายระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ด้านความปลอดภัย ณ โรงเรียนอำนาจเจริญ