โพสต์22 มิ.ย. 2565 20:32โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดการประชุมสมาคมรองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดอำนาจเจริญ ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา โดยการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย