การประชุม Symposium การสอนงานแบบพี่เลี้ยงด้วยการพัฒนาบทเรียนผ่านชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ (PLC) ภาคเรียนที่ 1/2562

โพสต์9 พ.ย. 2562 01:40โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 น. นายนิยม รักพรม ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดการประชุม Symposium การสอนงานแบบพี่เลี้ยงด้วยการพัฒนาบทเรียนร่วมกันผ่านชุมชนแห่งการเรียนรู้เชิงวิชาชีพ (PLC) ภาคเรียนที่ 1/2562 ณ ห้องประชุม บริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา โดยการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
::>คลิกดูรูปภาพทั้งหมดเพิ่มเติม
::>คลิกดูวิดีโอ