โพสต์19 ก.พ. 2564 00:58โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 22 ก.พ. 2564 18:23 ]

วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 นายสุกิจ จันทบาล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการประเมินครูผู้ช่วย โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ดำเนินการการประเมินการเตรียมความพร้อมและการพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ 4 จำนวน 4 ราย ในการนี้ นายสุพรรณ พันธ์สุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ ได้ให้เกียรติร่วมการประเมินครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมบริดจสโตน อาคาร 4 โรงเรียนปทุมราชวงศา โดยการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้