การรับรายงานตัวของนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (GIP) ม.๑ และ ม.๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

โพสต์16 มี.ค. 2562 05:10โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 16 มี.ค. 2562 05:23 ]

วันพุธที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๒ งานห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้การรับรายงานตัวของนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (GIP) ม.๑ และ ม.๔ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้