การติดตามและประเมินผลนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน

โพสต์6 ก.พ. 2560 19:59โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ก.พ. 2560 19:59 โดย Jetsada Siriphok ]

ช่วงบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 กลุ่มงานแนะแนวโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้ต้อนรับคณะจากสำนักติดตามและประเมินผลจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)  ร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 (สพม.29) และ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา จังหวัดอำนาจเจริญ (สพป.อำนาจเจริญ) ได้มาติดตามนักเรียนทุนการศึกษาพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ คือ นางสาวอรยา พุทธศาวงค์ นักเรียนชั้น ม.4/7 โดยมีภาพบรรยกาศดังนี้