การอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2559

โพสต์6 ก.พ. 2560 19:07โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ก.พ. 2560 19:07 โดย Jetsada Siriphok ]

วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 07.00 น. งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนของโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้จัดกิจกรรมเดินทางไกลและอยู่ค่ายพักแรมของลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ โดยการดำเนินกิจกรรมในภาคเช้า คือ การเดินทางไกล ภาคบ่ายมีการผจญภัยในฐานต่างๆ และภาคกลางคืนมีการแสดงของเหล่าลูกเสือ ซึ่งการดำเนินกิจกรรมนั้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยมีการประมวลภาพกิจกรรมได้ดังนี้

ภาพกิจกรรมภาคกลางวันทั้งหมด

ภาพกิจกรรมภาคกลางคืนทั้งหมด