โพสต์20 ก.ย. 2565 04:30โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
ขอแสดงความยินดีกับ คุณครูยุวธิดา วรรณทาปครูโรงเรียนปทุมราชวงศา เข้ารับเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติเครือข่ายทางวัฒนธรรมดีเด่นจังหวัดอำนาจเจริญ ประเภทบุคคลผู้ส่งเสริมการใช้ผ้าไทยท้องถิ่นดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2565 และนางสาวสุวนันท์ ถานันดร นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู รับทุนมูลนิธิองค์พระปฐมเจดีย์ ประจำปี 2565 จากรองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ วันที่ 19 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมพระมงคลมิ่งเมือง ศาลากลางจังหวัดอำนาจเจริญ