โพสต์3 พ.ย. 2562 21:52โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 3 พ.ย. 2562 22:00 ]

ด้วยงานแนะแนวโรงเรียนปทุมราชวงศาร่วมกับชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนปทุมราชวงศา ได้จัดกิจกรรมตามโครงการค่ายจูงมือน้องเดินสู่รั้วมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2562 ในระหว่างวันที่ 2 – 3 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมบริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ศิษย์เก่าของโรงเรียนปทุมราชวงศา ที่ประสบความสำเร็จในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาต่าง ๆ จากทั่วประเทศ ได้มาแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สมัครเข้าร่วมโครงการเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

::>คลิกดูรูปภาพทั้งหมดเพิ่มเติม