คณะครูและนักเรียนชั้น ม.๒ และ ม.๔ ร่วมทำบุญใส่บาตรเนื่องในงานปริวาสกรรม ประจำปี ๒๕๖๑

โพสต์12 ธ.ค. 2561 22:26โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

ช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลาประมาณ ๐๗.๓๐ น. นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒, ๔ และคณะครูที่ปรึกษา โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๙ ได้ร่วมการทำบุญตักบาตร เนื่องในงานปริวาสกรรม ประจำปี ๒๕๖๑ ณ วัดนาหว้า อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งประมวลภาพบรรยากาศดังนี้