คณะครูและตัวแทนนักเรียนเดินทางไปร่วมแข่งขันมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมฯ ระดับชาติ ประจำปี ๒๕๖๑

โพสต์6 ธ.ค. 2561 16:57โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ธ.ค. 2561 17:15 ]

เช้าวันพุธที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๑ คณะครูและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ออกเดินทางไปร่วมแข่งขันมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับชาติ ระหว่างวันที่ ๖ - ๗ ธันวาคม ๒๕๖๑  ณ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีภาพบรรยากาศก่อนออกเดินทางดังนี้