คณะครูและตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมฯ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระดับชาติ

โพสต์6 ธ.ค. 2561 17:36โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ธ.ค. 2561 18:45 ]

ในระหว่างวันที่ ๖ – ๘ ธันวาคม ๒๕๖๑ คณะครูและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ เข้าร่วมแข่งขันมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  ระดับชาติ ณ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยประมวลภาพบรรยากาศได้ดังนี้