คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา ร่วมไว้อาลัยให้กับคุณครูนพรัตน์ สรรพาวุธ

โพสต์6 ก.ย. 2561 19:21โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 7 ก.ย. 2561 04:43 ]
เช้าวันศุกร์ที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๑๕ น. คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ร่วมแสดงความไว้อาลัยให้กับคุณครูนพรัตน์ สรรพาวุธ ไปสู่สุคติในสัมปรายภพ