โครงการจิตอาสาบริจาคโลหิตด้วยหัวใจหนึ่งคนให้สามคนรับ โดยกาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ

โพสต์9 ม.ค. 2562 19:15โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 9 ม.ค. 2562 23:46 ]

เช้าวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ และ ๖ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ร่วมโครงการจิตอาสาบริจาคโลหิตด้วยหัวใจหนึ่งคนให้สามคนรับ  โดยกาชาดจังหวัดอำนาจเจริญ ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ในการนี้ นางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ ได้มาให้กำลังใจแก่นักเรียนที่มาร่วมบริจาคโลหิตครั้งนี้ด้วย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

-->คลิกดูรูปภาพทั้งหมดเพิ่มเติม