โพสต์25 ธ.ค. 2560 22:06โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 25 ธ.ค. 2560 22:06 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันพุธที่ 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.30 น. เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้มาให้ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันการตั้งครรภ์กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาต้อนต้นของโรงเรียนปทุมราชวงศา และนักเรียนจากโรงเรียนที่อยู่ใกล้เคียง ในโครงการพัฒนาศักยภาพแกนนำ เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในวัยรุ่น ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา โดย แพทย์หญิงบุศณี  มุจรินทร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลปทุมราชวงศา ได้เป็นประธานในพิธีเปิด ในการนี้ท่านผู้อำนวยการ นิยม รักพรม นำทีมคณะผู้บริหารโรงเรียนปทุมราชวงศา เข้าร่วมพิธีเปิดด้วย  ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด