โพสต์14 ส.ค. 2562 00:48โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 14 ส.ค. 2562 01:01 ]

วันอังคารที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ ตำรวจจาก สภ.อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้มาให้ความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ในโครงการรณรงค์ส่งเสริมการเผยแพร่ความรู้ และทัศนคติที่ถูกต้องเกี่ยวกับการพนันเพื่อป้องกันการติดการพนันในเยาวชนและประชาชน ณ ห้องประชุมบริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้