โครงการเสริมสร้างวินัยจราจร

โพสต์25 ธ.ค. 2560 22:25โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 25 ธ.ค. 2560 22:25 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2560 เวลา 08.30 น. โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ร่วมกับ เทศบาลตำบลปทุมราชวงศา สถานีตำรวจภูธรปทุมราชวงศา โรงพยาบาลปทุมราชวงศา ร้านเอ็มเจมอเตอร์ และ หจก.เกียรติสุรนนท์ อำนาจเจริญ ได้จัดโครงการเสริมสร้างวินัยจราจร ขับขี่ปลอดภัยสวมใส่หมวกนิรภัยเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา โดยประมวลภาพกิจกรรมโครงการดังนี้

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด