โครงการวิทิสาสมาธิ ระดับชั้น ม.1 ประจำภาคเรียนที่ 2/2562

โพสต์5 พ.ย. 2562 04:13โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดโครงการวิทิสาสมาธิ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ในการปฏิบัติวิทิสาสมาธิ ประจำภาคเรียนที่ 2/2562 เป็นการปฏิบัติสมาธิของอย่างง่ายที่สุด เป็นการสะสมพลังจิตให้แก่ผู้ปฎิบัติ ที่สามารถทำได้ใน ทุกสถานที่ ทุกโอกาสตามความเหมาะสม โดยได้ให้นักเรียนได้ปฏิบัติเช้า บ่าย ครั้งละ 5 นาที
::>คลิกดูรูปภาพทั้งหมดเพิ่มเติม