ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรผ่านการสอบคัดเลือกครูผู้ช่วย

โพสต์29 พ.ย. 2558 21:41โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 29 พ.ย. 2558 21:42 โดย Jetsada Siriphok ]
โรงเรียนปทุมราชวงศา ขอแสดงความยินดีกับบุคลากร นางสาวสิริยาพร  บุญสงค์ ที่ผ่านการสอบคัดเลือกข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย เอกภาษาจีน ของสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษา เขต 29 โดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายพิชิต กะมณี ได้กล่าวแสดงความยินดี และได้มอบดอกไม้เป็นที่ระลึก ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ