ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบติดโควตา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

โพสต์2 ก.พ. 2562 18:08โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 4 ก.พ. 2562 22:06 ]

ในช่วงนี้เริ่มมีการประกาศผลการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาปี ๒๕๖๒ แล้ว ขอแสดงความยินดี กับลูกๆนักเรียนชั้น ม.๖/๑ ห้องเรียนเรียนพิเศษ (GIP) ทั้ง ๗ คนและผู้ปกครองนักเรียนทุกคนที่สอบผ่านในรอบนี้และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนที่กำลังรอลุ้นในรอบต่อๆไป