โพสต์17 เม.ย. 2565 17:46โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันที่ 12 เมษายน 2565 นายสุกิจ จันทบาล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดกิจกรรมเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ สรงน้ำพระพุทธรูปประจำโรงเรียน และรดน้ำขอพรจากผู้ใหญ่ ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้