กิจกรรมในโครงการฟันสะอาดเหงือกแข็งแรงโดยงานทันตกรรม รพ.ปทุมราชวงศา

โพสต์10 ก.ค. 2561 20:26โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 10 ก.ค. 2561 20:30 ]

วันพุธที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๐.๑๐ น. นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการฟันสะอาดเหงือกแข็งแรง โดยงานทันตกรรมโรงพยาบาลปทุมราชวงศา ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้