โพสต์16 ส.ค. 2561 21:30โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 16 ส.ค. 2561 23:02 ]

วันศุกร์ที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๑ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑  ในการนี้ ท่านผู้อำนวยการ นิยม รักพรม ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และได้เดินเยี่ยมชมกิจกรรมต่างๆ โดยภายในงานนักเรียนมีความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมวิทยาศาสตร์มากมายอย่างสนุกสนาน ซึ่งมีการประมวลภาพกิจกรรมดังนี้