โพสต์17 ก.ย. 2564 01:28โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2564 กิจกรรมทำความสะอาดโรงอาหารโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้รับความอนุเคราะห์จากเทศบาลมาล้างโรงอาหารร้อยเหรียญร่วมใจ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียน On site ต่อไป