กกต.จ.อำนาจเจริญ มาให้ความรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งอิเล็กทรอนิกส์

โพสต์23 มิ.ย. 2560 00:52โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 23 มิ.ย. 2560 00:52 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 กิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ ได้มีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดอำนาจเจริญ โดยนาย นเรศ สุวรรณกูฏ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัด และคณะมาให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการลงคะแนนเลือกตั้งแบบอิเล็กทรอนิกค์ ก่อนที่นักเรียนจะทำเลือกตั้งประธานคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560 ซึ่งในการนี้ท่านผู้อำนวยการ นายนิยม  รักพรม ได้กล่าวขอบคุณที่ได้มาให้ความรู้กับนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ในครั้งนี้ โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้