มอบรางวัลให้กับนักกีฬาและนักเรียนที่สามารถสอบติดโคว ต้ามหาวิทยาลัย

โพสต์26 ธ.ค. 2560 22:20โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 26 ธ.ค. 2560 22:20 โดย Jetsada Siriphok ]

วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 08.15 น. หลังกิจกรรมหน้าเสาธง ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิยม รักพรม ได้มอบรางวัลให้กับนักกีฬาฟุตบอลและตะกร้อที่แข่งขันชนะเลิศที่อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี และงานแนะแนวโรงเรียนปทุมราชวงศา ได้ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาที่สามารถสอบโควต้าติดมหาวิทยาลัยต่างๆ ได้มาเล่าประสบการณ์และแนะนำเทคนิคในการสอบโควต้าให้ติด ในการนี้ท่านผู้อำนวยการได้กล่าวให้โอวาท ชื่นชมนักเรียนที่ได้ทำชื่อเสียงให้กับโรงเรียนปทุมราชวงศา ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

คลิกดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติม