นักเรียนได้รับรางวัลการสอบแข่งขันทางวิชาการคณิตศาสตร์ ระดับนานาชาติ ประจำปี ๒๕๖๒

โพสต์27 ม.ค. 2562 23:04โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 4 ก.พ. 2562 22:13 ]

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา ที่ได้รางวัลการสอบแข่งขันทางวิชาการ คณิตศาสตร์นานาชาติ รอบแรกระดับพื้นที่การศึกษา ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๒ จำนวน ๒ คน ได้แก่
๑.นางสาวณัฐวรา  หมุนคำ  ชั้น ม.๓/๑ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
๒.นายสิรวิชญ์ พรมกสิกร ชั้น ม.๓/๑ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง