นักเรียนห้อง GIPรับรางวัลในการสอบแข่งขันความสามารถทางคณิตศาสตร์ครั้งที่ 6 ของโรงเรียนชานุมานวิทยาคม

โพสต์14 ก.พ. 2562 06:51โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 14 ก.พ. 2562 07:07 ]
โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนห้องเรียนพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ (GIP) ทุกคนที่ได้รับรางวัลในการสอบแข่งขันความสามารถทางคณิตศาสตร์ครั้งที่ ๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ของโรงเรียนชานุมานวิทยาคม