นักเรียนห้องเรียน GIP รดน้ำดำหัวขอพรท่านผู้อำนวยการและคณะครู

โพสต์17 เม.ย. 2562 18:26โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันพุธที่ ๑๗ เมษายน ๒๕๖๒ เวลาหลังเลิกเรียน ๑๕.๓๐ น. งานห้องเรียนพิเศษ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้จัดกิจกรรมประเพณีรดน้ำดำหัวเพื่อขอพรท่านผู้อำนวยการและคณะครูของนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (GIP) ณ ห้องประชุมบริดจสโตน ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้