นักเรียน ม.๕/๕ ช่วยโครงการ "สานฝันเพื่อน้อง" ทำสนามเด็กเล่นให้น้องๆ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กหินกอง

โพสต์10 ก.ย. 2562 19:32โดยวริณศิญา พงษ์เกษ

วันอาทิตย์ที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๒ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๕ โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ได้ช่วยกันระดมทุนทำโครงการ "สานฝันเพื่อน้อง" ทำสนามเด็กเล่นสร้างปัญญาให้น้องๆ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กหินกอง ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง โดยมีภาพบรรยากาศดังนี้