นักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา เข้าร่วมการแข่งขันนวัตกรรม "สิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะเพื่อการกีฬาสำหรับผู้พิการ"

โพสต์7 พ.ย. 2561 04:26โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 7 พ.ย. 2561 19:53 ]

ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๒ จำนวน ๓ คน ได้แก่ (๑) นางสาวจิราวรรณ พูลเพิ่ม (๒) นายภูธร โพธารินทร์ (๓) นายปฏิภาณ บุญธรรมมา และครูผู้ฝึกสอน นายเจษฎา ศิริโภค ในการแข่งขันนวัตกรรม "สิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะเพื่อการกีฬาสำหรับผู้พิการ" รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ ระหว่างวันที่ ๗ - ๙ พ.ย. ๒๕๖๑ ณ โรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี จังหวัดอุตรดิตถ์