นักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศาร่วมบริจาคโลหิตกับสภากาชาด

โพสต์26 เม.ย. 2560 23:05โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 26 เม.ย. 2560 23:05 โดย Jetsada Siriphok ]

เช้าวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560  เวลา 08.30 น. นักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ได้ร่วมใจกันมาให้บริจาคโลหิตให้กับทางสภากาชาด จังหวัดอำนาจเจริญ ในการนี้ท่านผู้อำนวยการ นายนิยม รักพรม นำทีมคณะผู้บริหาร ออกตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่นักเรียนที่มาให้บริจาค และตอนรับคณะสภากาชาด จังหวัดอำนาจเจริญ ที่ได้ออกหน่วยรับบริจาคโลหิต ณ หอประชุมศรีเฟื่องฟ้า โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

รูปภาพทั้งหมด