นักเรียนโรงเรียนปทุมราชวงศา สอบติดคณะแพทย์ศาสตร์ ม.อุบลฯ

โพสต์6 ก.พ. 2560 20:01โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 6 ก.พ. 2560 20:01 โดย Jetsada Siriphok ]

โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง ห้องเรียนพิเศษ (GIP) คือ นางสาววายุ บุญสุภาพ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ที่สามารถสอบติดคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งเป็นที่น่าภาคภูมิใจของโรงเรียนปทุมราชวงศา เป็นอย่างยิ่ง