โพสต์24 ก.ย. 2562 05:38โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 24 ก.ย. 2562 05:40 ]

วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๒ นายนิยม รักพรม ผู้อำนวยการ และนางสาวลำพูล ลาพานิช รองผู้อำนวยการ นำทีมตัวแทนครูและตัวแทนนักเรียน โรงเรียนปทุมราชวงศา จัดนิทรรศการและนำเสนอผลงาน Best Practice ในงานเวทีศักยภาพโรงเรียนมาตรฐานสากล ระดับชาติ ครั้งที่ ๓ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ โรงแรมเพชรรัตน์การ์เด้น จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้