นายกเหล่าการชาดตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนพระราชทานของสมเด็จพระเทพฯ

โพสต์14 ก.พ. 2561 00:38โดยวริณศิญา พงษ์เกษ
วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลาประมาณ 09.30 น. โรงเรียนปทุมราชวงศา อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ ต้อนรับนายกเหล่ากาชาด จังหวัดอำนาจเจริญ นางสุกัญญา  ชุมอุปการ และคณะ ซึ่งได้ออกตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนพระราชทานของสมเด็จพระเทพฯ ณ ห้อง บริดจสโตน โรงเรียนปทุมราชวงศา ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้