นายณัฐพงษ์ สงวนจิตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนปทุมราชวงศา

โพสต์11 มิ.ย. 2560 19:01โดยวริณศิญา พงษ์เกษ   [ อัปเดต 11 มิ.ย. 2560 19:01 โดย Jetsada Siriphok ]

วันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.30 น. นายณัฐพงษ์ สงวนจิตร  รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ และคณะได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิด การประชุมเชิงปฏิบัติการ "พัฒนาทักษะการวิจัยชุมชนด้วยการวิจัยเชิงชาติพันธ์วรรณนาแบบเร่งด่วน" ณ หอประชุมโรงเรียนปทุมราชวงศา และในการนี้ได้ตรวจเยี่ยมการเรียนการสอนของโรงเรียนปทุมราชวงศา โดยมีท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิยม  รักพรม และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง ซึ่งมีภาพบรรยากาศดังนี้

คลิกดูรูปภาพทั้งหมด